CÁC KHÓA HỌC

Anh văn doanh nghiệp

Thứ Hai, 16/11/2015

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP


 Tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp. Các chương trình anh văn doanh nghiệp tại Anh ngữ Việt Mỹ- VATC được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức cũng như đặc thù của từng ngành nghề để người học dễ dàng hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế.

ANH NGỮ VIỆT MỸ - VATC là tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với 100% vốn đầu tư nước ngoài của Quỹ đầu tư Hoa Kỳ Blackhorse. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có bằng cấp đại học và chứng chỉ dạy học quốc tế TESOL, chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất và hiệu quả nhất cho các chương trình đào tạo.

Chúng tôi hiểu rằng rào cản ngôn ngữ là một trong những yếu tố chính ngăn cản sự phát triển của một doanh nghiệp, tổ chức, vì vậy, chúng tôi thiết kế các khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp đặc biệt nhằm phát triển kỹ năng và kiến thức Anh ngữ, phục vụ cho mục đích nghề nghiệp và giúp doanh nghiệp phát triển thành công.Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh, khách hàng đến với chúng tôi là các tổ chức chính phủ, công ty đa quốc gia hàng đầu Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước.

Các khóa học của chúng tôi được biên soạn riêng theo yêu cầu Tiếng Anh của từng doanh nghiệp với nhiều mức độ phù hợp với từng nhóm nhân viên trong một doanh nghiệp. Các khóa học này được linh động thực hiện tại các Anh Ngữ Việt Mỹ VATC hoặc tại địa điểm do doanh nghiệp chỉ định.

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

  • Tiếng Anh tổng quát.
  • Tiếng Anh giao tiếp đặc biệt trong môi trường công sở.
  • Tiếng Anh chuyên ngành (Ngân hàng, Quản lý, Khách sạn, Du lịch, Tin học …).
  • Tiếng Anh chuyên môn trong Kinh doanh- Thương mại.
  • Tiếng Anh học thuật.
  • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC.
  • Chương trình 10 kỹ năng quan trọng để thành công.
  • Tiếng Anh thiết kế theo yêu cầu riêng.

Bộ phận thiết kế khóa học của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để thiết kế các khóa học theo yêu cầu của khách hàng.


Khách hàng của chúng tôi là các công ty, tổ chức hàng đầu Việt Nam và trên thế giới

 

2. KIỂM TRA ĐỊNH KỲ VÀ CHỨNG NHẬN HOÀN TẤT KHÓA HỌC

- VATC tổ chức kiểm tra Đầu kỳ (Placement test), Giữa kỳ (Mid-term test) và Cuối kỳ (Final test) nhằm đánh giá sự tiến bộ của từng học viên trong suốt khóa học và thông báo cho quý khách hàng nắm bắt tình hình học tập của nhân viên trong suốt khóa học.
- Sau khi hoàn tất khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp, mỗi học viên đều nhận được giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ DOANH NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:

Nguyễn Thị Kim Oanh (Ms)

Hotline: 0936.360.889 – Email: sales@lvtm.vn


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Anh văn doanh nghiệpRating: 8 out of 101271.
Chọn màu giao diện